Giới thiệu

Con người khi đã đi qua nhiều giông bão của cuộc đời, họ luôn vấn vương, hoài niệm về quá khứ, muốn tìm về những năm tháng yên bình với những món đồ đã cũ, những kỷ vật mà khi nhìn lại, chúng ta không khỏi bồi hồi xúc động

Đồ xưa cũ đều mang trong nó một sứ mệnh, một giai thoại riêng. Có thể với người khác nó chẳng có giá trị gì nhưng nó là độc đáo và vô giá bởi nó gắn liền với quá khứ của nhiều người, nó cũng là vật chứng cho những giai đoạn thăng trầm của lịch sử. Với những người thuộc thế hệ trước, đó là hồi ức, là kỷ niệm, là dáng dấp của một thời son trẻ đã qua với bao kỷ niệm gắn bó.

Chúng tôi, những người yêu thích đồ cũ với mong muốn góp nhặt lại những gì của ngày xưa, có người sưu tầm, có người đi tìm lại những mảng ký ức xa vãng, có người ghé shop của chúng tôi để giao lưu hoặc tìm mua vài món đồ cũ về sử dụng.

Chúng tôi, doxuacu.com là một trang thông tin, kiến thức tổng hợp chuyên về đồ cũ, đồ cổ xưa. Chúng tôi yêu thích sưu tầm và giao lưu, trao đổi, mua bán các thiết bị, phương tiện, vật dụng, đồ vật, kỷ vật, đồ cổ xưa, hàng đã qua thời gian sử dụng tại Mỹ – Nhật và Châu Âu.