Vận chuyển và giao hàng

Thông tin vận chuyển

Đơn hàng của bạn sẽ được gửi đi trong vòng 2 ngày làm việc sau khi chúng tôi nhận được khoản thanh toán.

Chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng thời gian giao hàng, nhưng không thể chịu trách nhiệm đối với các bưu kiện bị trì hoãn bởi các bên thứ ba, ví dụ do điều kiện thời tiết xấu hoặc do điều kiện của đơn vị vận chuyển.

Theo dõi vận đơn: Sau khi gửi hàng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn email thông báo bao gồm mã bưu kiện và link liên kết để bạn có thể truy cập website, theo dõi tiến trình bưu kiện của mình.

Thay đổi địa chỉ: Nếu bạn muốn thay đổi địa chỉ giao hàng, bạn cần vào tùy chọn đổi địa chỉ trong phần thông tin giao hàng khi thanh toán. Sau khi thay đổi địa chỉ, tất cả các đơn đặt hàng chưa xử lý sẽ được gửi đến địa chỉ mới này.

Nếu bạn không nhận được đơn hàng của mình trong vòng ba ngày làm việc kể từ ngày giao hàng được Đồ Xưa Cũ đảm bảo, vui lòng liên hệ với Bộ phận dịch vụ khách hàng để thông báo về tình trạng đơn hàng.

Giao hàng từ Mỹ và Châu Âu về VN­

Phí vận chuyển quốc tế sẽ được thể hiện trên hóa đơn đặt hàng để bạn có thể xem xét. Tuy nhiên, phí vận chuyển và thời gian vận chuyển có thể thay đổi tùy thuộc vào địa điểm và hoàn cảnh thực tế. Tất cả các đơn hàng vận chuyển quốc tế được vận chuyển qua DHL hoặc EMS, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Thời gian giao hàng thông thường là từ 10 đến 30 ngày làm việc sau khi hàng được gửi đi từ kho chúng tôi. Vui lòng lưu ý rằng việc gửi hàng quốc tế không thể đảm bảo chính xác trong một khung thời gian nhất định do các vấn đề liên quan tới thủ tục xuất nhập khẩu.

Chi phí vận chuyển đã được bao gồm phí bảo hiểm vận chuyển để đề phòng mất mát hoặc hư hỏng trong quá trình gửi hàng. Các đơn đặt hàng bị hư hỏng hoặc bị mất mát nên được giải quyết trực tiếp với công ty chuyển phát nhanh và chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với hàng hóa bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển. Việc thay thế, hoàn tiền hay sửa chữa các mặt hàng bị hư hỏng hoặc bị mất được thực hiện tùy theo quyết định của Đồ Xưa Cũ dựa trên tình hình thiệt hại.

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Tuy nhiên, đối với các lô hàng giao nhận quốc tế, nước nhập khẩu có thể tính thuế nhập khẩu / VAT trên giá của mặt hàng đó. Những khoản phí này không thuộc trách nhiệm của chúng tôi và chúng tôi sẽ không bồi hoàn. Khách hàng quốc tế phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ phí nhập khẩu hoặc hải quan nào được tính bởi chính phủ của bạn. Chúng tôi không thể dự đoán lô hàng nào sẽ bị đánh các khoản phí này hoặc mức phí ước tính cho mặt hàng đó.

Giao hàng nội địa VN

Chúng tôi đã lựa chọn phương thức giao hàng cho bạn một cách an toàn và tiết kiệm nhất, trừ khi bạn yêu cầu một phương thức giao hàng cụ thể.

Hầu hết các đơn đặt hàng trong nước sẽ được vận chuyển qua GHTK/VN Post/ hoặc Viettel Post. Thông thường với các đơn đặt hàng được đặt trước 1 giờ chiều trong ngày làm việc, chúng tôi luôn đặt mục tiêu vận chuyển trong ngày, sau khi xác nhận việc thanh toán của khách hàng và tình trạng sản phẩm. Các đơn đặt hàng sau 1 giờ chiều sẽ được chuyển vào ngày làm việc tiếp theo. Đơn đặt hàng nhận được vào thứ bảy và chủ nhật hoặc trong các ngày lễ được gửi vào thứ hai hoặc ngày làm việc tiếp theo. Trong thời gian cao điểm, ví dụ như nghỉ lễ, việc xử lý đơn hàng và vận chuyển có thể có sự chậm trễ.

Trường hợp các lô hàng số lượng lớn hoặc trọng lượng nặng, nếu bạn muốn được vận chuyển đặc biệt, bạn có thể liên hệ với bộ phận Dịch vụ khách hàng của chúng tôi để trao đổi về phương thức vận chuyển trước khi đơn hàng của bạn được gửi đi.

Giao hàng COD

Nếu bạn chọn hình thức nhận hàng trả tiền (COD), sau khi chúng tôi nhận được thông tin đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ gọi cho bạn để xác nhận đơn hàng. Thời gian bạn nhận được hàng là từ 3-5 ngày làm việc.

Tra cứu thông tin đơn hàng:

Bạn có thể tra cứu thông tin vận chuyển đơn hàng mà bạn đã đặt mua bằng cách click vào mục “tra cứu đơn hàng”, bạn nhập mã đơn hàng hoặc mã vận đơn (xem trong email) vào ô tương ứng rồi nhấp chọn “theo dõi”.