Hàng đặt trước

Mua hàng đặt trước là gì:

Hàng đặt trước là hàng không có tại kho ở VN của chúng tôi, do vậy chúng tôi cần có thời gian để chuyển hàng từ Mỹ hoặc Châu Âu về VN, cần khoản 10-30 ngày để hàng có tại kho của chúng tôi. Sau khi hàng về kho, chúng tôi sẽ tiến hàng đóng gởi ngay cho quí khách hàng.

 

Thanh toán cọc là gì:

Khi bạn chọn mua hàng đặt trước, bạn phải thanh toán một khoản tiền cọc từ 30-50% giá trị của món hàng mà bạn đã chọn, để chúng tôi có thể gởi hàng từ nước ngoài về VN cho bạn. Sau khi bạn nhận được món hàng đúng như mô tả, bạn sẽ thanh toán khoản còn lại cho nhân viên giao hàng.

 

Thanh toán đủ là gì:

Thanh toán đủ là khi bạn chọn mua một món thuộc danh mục “hàng đặt trước”, bạn chọn trả trước một lần, khoảng thanh toán này đã gồm tiền hàng + tiền ship + thuế và phí vận chuyển nội địa. Gọi là “thanh toán đủ”. Bạn sẽ không trả thêm bất cứ khoản tiền nào khác khi bạn nhận được hàng.

 

Tôi sẽ chờ bao lâu để nhận nếu mua hàng đặt trước?:

Thời gian chúng tôi gởi hàng từ Mỹ hoặc Châu Âu về đến VN nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào các yếu tố sau:

  • Thời gian vận chuyển (bằng máy bay hoặc tàu biển)
  • Thời gian chờ thủ tục hải quan
  • Thời gian vận chuyển nội địa VN

Nhanh nhất thì tầm 10 ngày nếu gởi từ California về VN, có thể chậm hơn là 15 ngày. Cộng với thời gian vận chuyển nội địa VN từ 3-5 ngày nữa là khoảng 13-20 ngày sẽ tới tay của bạn.

Xin lưu ý: Nếu hàng chúng tôi gởi từ Châu Âu thì sẽ chậm hơn, từ 15-30 ngày bạn mới nhận được.

 

Tôi đã chuyển khoản cọc/hoặc đã thánh toán đủ cho hàng đặt trước, giờ muốn hủy đơn có được không?

Trong vòng 24 giờ (sau khi chuyển khoản), bạn cần liên hệ ngay cho chúng tôi để chúng tôi có thể hủy đơn trên hệ thống quản lý đơn hàng. Nếu sau 24 giờ chúng tôi không thể giải quyết cho bạn được. Bạn sẽ phải nhận hàng và thanh toán khoản còn lại (nếu đã cọc).

 

Tôi đã đặt cọc mua món hàng A, giờ tôi muốn đổi sang món hàng B có được không?

Thật xin lỗi! Yêu cầu này chúng tôi không thể thực hiện cho bạn được.

 

Sau khi tôi nhận hàng, tôi không thích và muốn trả lại có được không?

Chúng tôi có liệt kê ra danh sách những món hàng có thể và không thể đổi trả, và có thông báo rõ trong mô tả hàng hóa. Đối với dụng cụ đồ nghề có sẵn tại VN, bạn mua hàng và trả tiền sau khi kiểm tra hàng.

 

Đối với những món hàng đặt trước chúng tôi phải gởi từ nước ngoài về cho bạn, nếu bạn trả ngược lại cho chúng tôi thì bạn sẽ phải chịu chi phí gởi trả rất cao. Có khi còn cao hơn giá trị của món hàng bạn mua. Do vậy rất mong bạn cân nhắc khi mua hàng đặt trước, vì đây là mặt hàng không thể đổi trả.

Chúng tôi chỉ chấp nhận hoàn tiền hoặc gởi đổi cho bạn sản phẩm khác nếu món đồ bạn nhận được bị hư hỏng do quá trình vận chuyển.