Cuốn hút trong ngày se lạnh

1 min read
Một buổi sáng mùa Thu se lạnh tại bìa rừng vắng vẻ, ánh sáng vàng rực cửa mặt trời đã soi rọi tới tận cửa lều, nhưng làn sương mờ vẫn còn đặc quánh tạo nên một khung cảnh tuyệt vời trước mắt.Tiếng suối róc rách hòa cùng tiếng một vài chú chim lâu lâu lại cất giọng hòa ca cùng những chú ếch nơi bờ suối.
Cảm giác mở mắt với khung cảnh và âm thanh nhẹ nhàng ấy dường như hợp với con người tôi hơn. Thường ngày, phải đặt tới hơn mười lần báo thức với cái âm thanh mà tôi cho là kinh khủng nhất mỗi buổi sáng thì mới nhấc người ra khỏi đệm. Ấy vậy mà khi vào rừng, chỉ vài âm thanh nhẹ nhàng, những tiếng động của thiên nhiên lại giúp tôi bắt đầu một ngày mới thật nhiều năng lượng. Nếu bạn từng đọc được về chuyện “chữa lành” ở rừng thì chắc tôi nghĩ cảm giác đó chính là cái không khí trước mặt tôi lúc này.
Còn gì tuyệt vời hơn là lúc này tự “cuốn hút” để có thêm sự sáng tạo cho những thứ “hay ho”. Một ngày cuối Thu của tôi bắt đầu như thế đó, trong cánh rừng nhỏ ven suối và hoà mình cùng thiên nhiên.
Factos: Thuận tay trái nên chỉ cuốn bên trái được 🤭
Đặng Nhật (Vietnam Vintage Community)

Harry Huynh

Những phát hiện cũ là niềm yêu thích của tôi. Those old, old finds are my favorites.

Leave a Reply

Bài viết mới nhất